Hậu Phương vững chắc của Doanh Nhân Đặng Hồng Sơn – Khát Khao Nâng Tầm Thương Hiệu Việt

bởi Thuỷ Tiên

Chị Nguyễn Thị Trang không chỉ là một doanh nhân bản lĩnh trên thương trường mà còn là một người vợ, người mẹ chu toàn. Với khát khao mang đến những sản phẩm chất lượng, chị và các cộng sự của mình đã nỗ lực và dành hết tâm huyết để tạo nên thương hiệu nước uống LAVITA cùng hàng loạt những sản phẩm uy tín khác.

Hiện tại, chị đang là người trực tiếp điều hành và quản lý công ty cổ phần đầu tư Bảo Tuệ Linh. Chuyên sản xuất nước suối LAVITA – Thương hiệu nước uống đóng chai được tin dùng tại thị trường Việt Nam. Bên cạnh đó, đá viên sạch LAVITA cũng đã trở thành sự lựa chọn của rất nhiều thương hiệu lớn như Highland, Phúc Long, BigC, ks the mira, hệ thống Becamex …

Ngoài kinh doanh nước đá và nước suối tinh khiết, chị Trang còn bén duyên với nhiều lĩnh vực khác như: Trở thành nhà phân phối xi măng, vận tải đường thủy – bộ, kinh doanh xăng, dầu, nhớt các loại….Mỗi công việc đều mang đến cho chị những kiến thức, những trải nghiệm quý báu. Thành công là vậy nhưng chị chưa bao giờ cho phép bản thân mình được dừng lại, được “thỏa mãn” với những thành tích đó.

Là một người chu toàn trong kinh doanh, chị Trang luôn muốn mang đến những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng và luôn quan niệm rằng thành công của một người làm kinh doanh không chỉ được đo đếm bởi những con số về kết quả mà còn là ở giá trị họ mang lại tới gia đình, cộng đồng và xã hội. Vì vậy, từ khâu sản xuất cho tới quá trình phân phối đều được thực hiện nghiêm ngặt, bảo đảm quy trình an toàn vệ sinh thực phẩm. Đồng thời cùng triết lý cốt lõi “luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu” cùng tầm nhìn chiến lược hiệu quả, công ty Bảo Tuệ Linh đã gặt hái những thành tích ấn tượng trong nhiều năm liền.

Theo chị, để tạo nên một thương hiệu uy tín, một doanh nghiệp vững mạnh thì người chủ luôn có một vai trò hết sức quan trọng. Bởi họ là đầu tàu để đưa con tàu của mình vượt ải sóng gió của thương trường và đi đến thành công. Và hơn hết, gia đình chính là hậu phương vững chắc nhất đằng sau những thành công đó.

Lựa chọn sự ”tròn trịa” trong sự nghiệp và cả gia đình, áp lực mà nữ doanh nhân phải đối mặt là không nhỏ. Tuy nhiên, chị chấp nhận điều đó bởi biết bản thân muốn gì và mục tiêu của mình là gì. Với chị, khi bạn có mục tiêu rõ ràng thì bạn sẽ không bị đi lệch đường.

Trên vai trò là một doanh nhân cũng là một người vợ, người mẹ, chị Trang xem con cái như một món quà mà bất cứ gia đình nào cũng mong muốn và ao ước. Thế nên chị không cảm thấy vất vả mà chỉ cân nhắc làm sao cân bằng được quỹ thời gian dành cho công việc và gia đình hợp lý. Chị tin rằng, tình yêu thương và sự cố gắng của hai vợ chồng chính là chiếc tổ vững chắc nhất cho đứa trẻ.

”Tất nhiên vừa quản lý doanh nghiệp vừa đồng hành cùng con quả thật đôi khi mình cũng mất cân bằng. Nhưng thật sự gia đình chính là nền tảng xây dựng mọi ý chí bên trong tâm trí mình nên mỗi khi áp lực quá nhiều mình thường thúc đẩy bản thân vượt qua và mái ấm nhỏ ấy là nguồn động lực giúp mình luôn tiến về phía trước”, bà mẹ 4 con chia sẻ.

Những bước đi và sự thành công của chị Trang đã để lại sự ngưỡng mộ, là động lực cho các chị em tự tin hơn trong cuộc sống. Chị Trang là một người truyền cảm hứng tích cực mang lại nhiều giá trị hạnh phúc cho bản thân và những người xung quanh. Với chị “Cố gắng cười nhiều nhất khi có thể vì năng lượng tích cực từ nụ cười sẽ mang đến những điều tuyệt vời cho mình và mọi người xung quanh!”. Và chị luôn nghĩ rằng “Khi bạn cảm thấy đủ và hài lòng với những gì mình có, tự khắc bạn sẽ cảm nhận được hạnh phúc”.

You may also like

Để lại bình luận