Master Phương Thúy – không ngừng mang đến các công nghệ dẫn đầu trong ngành phun xăm thẩm mỹ

bởi Kim Thúy

Phun xăm thẩm mỹ trở thành xu hướng làm đẹp được nhiều chị em quan tâm bởi tính an toàn, nhanh chóng và tự nhiên. Một trong những yếu tố quan trọng quyết định sự thành công của “tác phẩm phun xăm thẩm mỹ” đó chính là trình độ tay nghề và sự khéo léo. Nhắc đến đây không thể không giới thiệu Master Phương Thúy, một chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này đã và đang mang đến các công nghệ dẫn đầu nhằm phục vụ khách hàng tối ưu nhất.

Master Nguyễn Thị Phương Thúy được biết đến là một trong những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ tại Việt Nam với 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp tại New Zealand. Bằng những kiến thức, kỹ năng đã được đào tạo tại châu Âu, Master Phương Thúy trở về Việt Nam để phát huy sự khéo léo với các công nghệ dẫn đầu nhằm mang đến những trải nghiệm hoàn mỹ, tự nhiên cho mỗi khách hàng khi phun xăm thẩm mỹ.

Phương Thúy đến với lĩnh vực làm đẹp như một cái duyên giữa người có tài năng, khiếu thẩm mỹ với cái đẹp. Và để đạt được những thành tựu như ngày hôm nay cũng như có thể cống hiến cho khách hàng tại Việt Nam, Master xinh đẹp này đã vượt qua rất nhiều khó khăn trong đó vấn đề lớn nhất khi chị là một du học sinh chuyên ngành quản trị kinh tế tại trường Otago Polytechnic nhưng lại theo đuổi trong một lĩnh vực khác. Tuy nhiên, được sự ủng hộ của gia đình, cùng sự khéo léo sẵn có, Master Phương Thúy đã tạo lập nên chuỗi cửa hàng Microblading & Lashes ở New Zealand và thẩm mỹ viện Beauty M&A – Trung tâm làm đẹp tại Hà Nội được nhiều người yêu làm đẹp tin tưởng lựa chọn gắn bó.

Master Phương Thúy – bí quyết làm nên uy tín đó chính là công nghệ dẫn đầu trong ngành phun xăm thẩm mỹ

Master Phương Thúy và thẩm mỹ viện Beauty M&A được nhiều khách hàng tại Hà Nội yêu thương và trao niềm tin phần lớn chính là nhờ đi đầu xu thế thị trường trong công nghệ phun xăm thẩm mỹ, từ mày, môi, mí, hairstroke và body mini tattoo,… đều được Phương Thúy đầu tư. Vì vậy, sự phát triển bền vững đi lên từ sự an toàn, nhanh chóng, tiện lợi được vị Master này chú trọng trong hành trình thành công của mình.

Chị chia sẻ: “Đối với Phương Thúy, phun xăm thẩm mỹ không đơn giản là làm đẹp cho khách hàng. Mà ngày nay, đẹp đi đối với an toàn, thẩm mỹ cao và không tốn kém thời gian. Đó là lối đi riêng mà mình đã và đang hướng tới”. Vì vậy, Master Phương Thúy đã luôn dành tâm huyết cho từng công việc, dù nhỏ hay lớn để khách hàng của chị cảm thấy thật sự thoải mái và hài lòng nhất.

Từ công nghệ khử thâm môi bằng tinh chất cánh hồng phai và cấy màu môi bằng tinh chất nhụy hoa nghệ Tây, xóa xăm với công nghệ mới, phun xăm mày, mí, hairstroke,… Master Phương Thúy tỉ mỉ, điêu luyện với đôi bàn tay khéo léo cùng việc sử dụng mực xăm uy tín, chiết xuất tự nhiên, đã giúp cho nhiều phái nữ có được một khuôn mặt với các đường nét tinh tú, sắc sảo. 100% các công nghệ được chị thực hiện cho khách hàng đều không đau, không gây tê, sản phẩm tự nhiên và có thể đi về sau ngay khi vừa thực hiện phun xăm thẩm mỹ.

Master Phương Thúy – đi đầu công nghệ khử thâm môi bằng tinh chất cánh hồng phai và cấy màu môi bằng tinh chất nhụy hoa nghệ Tây

Tại thẩm mỹ viện Beauty M&A của chị Phương Thúy, công nghệ phun xăm thẩm mỹ mà chị đã và đang đầu tư được nhiều chị em trải nghiệm nhất phải kể đến hai công nghệ mới trong làm môi, gồm: công nghệ khử thâm môi bằng tinh chất cánh hồng phai và cấy màu môi bằng tinh chất nhụy hoa nghệ Tây. Đây được xem là bước đi tiên phong của Master này trên thị trường làm đẹp đầy cạnh tranh.

Hai công nghệ phun xăm thẩm mỹ với đôi môi này sẽ giúp khách hàng sở hữu một đôi môi căng mọng, hồng hào và mịn màn. Với kỹ năng điêu luyện của Master Phương Thúy, từng đường phun xăm đi nhẹ nhàng, không gây đau, không gây sưng và đặc biệt mà cho ra một sản phẩm tự nhiên.

Nhận thấy trên thị trường làm đẹp tại Việt Nam chưa có nhiều công nghệ mới phun xăm môi, do vậy chị Phương Thúy quyết định đầu tư để những công nghệ hàng đầu có mặt tại thẩm mỹ viện của mình. Nhất với công nghệ khử thâm môi bằng tinh chất cánh hồng phai là sự tâm đắc nhất của chị.

Công nghệ khử thâm bằng tinh chất cánh hồng phai, đưa đôi môi đang thâm trở nên giống như môi em bé với công nghệ khử thâm độc quyền tại học viện M&A. Điều đặc biệt theo chị Phương Thúy chia sẻ về công nghệ này đó chính là giúp phục hồi đôi môi thâm, hư tổn. Vì vậy, những đôi môi “lỗi”, không đều màu, dễ tổn thương đều có thể yên tâm sử dụng dịch vụ bằng công nghệ mới.

Do vậy với công nghệ khử thâm độc quyền được Phương Thúy mang về Việt Nam, đôi môi mọng như cánh hồng, hồng hào như đôi môi em bé mà không cần kiêng thức ăn hay bong tróc, không có tình trạng mụn nước như các công nghệ cũ đã giúp phái đẹp dễ dàng “trẻ hóa” đôi môi của mình.

Ngoài ra, nếu khách hàng mong muốn tìm kiếm một giải pháp cho đôi môi trở nên tự nhiên, căng mọng và sexy thì theo Master Phương Thúy không thể bỏ qua công nghệ cấy màu môi bằng tinh chất nhụy hoa nghệ Tây. Tinh chất nhụy hoa nghệ Tây được thẩm thấu sâu vào trong da, tạo nên màu môi tự nhiên theo ý thích mà không ảnh hưởng đến sức khỏe của khách hàng. Đặc biệt độ bền màu 10 năm chính là ưu điểm mà Beauty M&A được nhiều khách hàng tìm đến để sử dụng công nghệ này.

Theo chị Phương Thúy “Màu môi tự nhiên là màu môi an toàn nhất đối với sức khỏe mọi người, không có chì như các màu loại cũ giá rẻ. Đặc biệt là màu lên đều, không bị viền môi và chị sẽ luôn tư vấn để khách hàng chọn được kiểu môi, màu môi phù hợp”.

Với trọn combo khử và lên màu môi độc quyền tại nhà Beauty M&A, Master Phương Thúy đã khẳng định được chất lượng, sự chuyên nghiệp và dịch vụ tốt nhất với khách hàng. Dù những dịch vụ nhỏ nhất, chị luôn tâm huyết thực hiện bằng sự chỉn chu, vô trùng, đảm bảo an toàn, thẩm mỹ hàng đầu trên hết.

Tâm Võ

You may also like

Để lại bình luận