NGUYỄN THỊ PHƯƠNG LAN – NỮ CEO NHIỆT HUYẾT MANG SỨ MỆNH GIÚP ĐỠ CỘNG ĐỒNG THÔNG QUA CÔNG TY DU LỊCH VÀ DI DÂN ĐÔNG NAM Á

bởi Thuỷ Tiên

Trong xu hướng giao lưu văn hóa hiện nay, mọi người mong muốn được du học, du lịch và định cư tại các nước phát triển, đặc biệt là tại thị trường Đài Loan – nơi chị Phương Lan đã có thời gian tiếp xúc lâu dài. Chính vì lẽ đó, chị đã thành lập nên Công ty TNHH Du lịch, Du học và Di dân Đông Nam Á tại Đài Loan để đơn giản hóa các quy trình, giúp đỡ cộng đồng.

Được đào tạo chuyên nghiệp về kinh doanh tại khoa Quản trị doanh nghiệp – Trường Đại học Kỹ thuật – Công nghiệp Thái Nguyên, cộng với đam mê lập nghiệp đã có từ lâu, chị Lan vẫn luôn nung nấu ý định sở hữu cho mình một doanh nghiệp – vừa cung cấp tài chính cho bản thân, vừa tạo công ăn việc làm, giúp đỡ xã hội. Sau đó, chị có cơ hội vàng được đến sinh sống tại Đài Loan – nơi hội tụ rất nhiều người Việt qua du học, kết hôn, làm việc và định cư.

Chị chia sẻ: “Sinh sống và làm việc tại Đài Loan một thời gian, mình có quen nhiều người bạn cũng là đồng hương người Việt, họ tâm sự với mình rằng đang gặp vấn đề về làm thủ tục để đưa người thân sang đây kết hôn và sinh sống, vì lúc ấy ở chưa có công ty nào ở Đài Loan làm thủ tục này cho người Việt.” Nhận thấy bản thân vừa rành ngôn ngữ địa phương ở cả 2 nước, lại từng có thời gian sinh hoạt, các mối quan hệ ở cả hai nước, chị Lan quyết định trở thành người dẫn đầu trong việc thành lập Công ty TNHH Du lịch, Du học và Di dân Đông Nam Á tại Đài Loan.

Chia sẻ về thời gian đầu lập nghiệp, Phương Lan thầm cảm ơn vì mình đã có được một số mối quan hệ tốt đẹp nhất định với mọi người, vậy nên khi nghe thấy chị thành lập công ty, mọi người đã giới thiệu khách hàng đến cho chị. “Tuy nhiên đó chỉ là sự thuận lợi ở bước đầu, nếu công ty không uy tín và chất lượng thì những người khách cũ sẽ bỏ đi và những người khách mới sẽ không tự tìm đến” – chị Lan cho biết. Vì vậy, Chị luôn tập trung đào tạo nguồn nhân lực, cập nhập thông tin mới nhất liên quan đến những dịch vụ mà khách hàng muốn sử dụng, đồng thời đơn giản hóa quy trình với chi phí rẻ để mọi người có thể tiếp cận mong muốn của mình hơn. “Tiếng thơm lan tỏa”, khách hàng này hoàn thành thủ tục xong cảm thấy hài lòng rồi tiếp tục giới thiệu người quen, người qua người, số lượng khách tìm đến ngày một tăng và hiện nay, công ty đã thu về cho mình một lượng khách hàng trung thành nhất định.

Được thành lập vào năm 2007, trải qua 15 năm thành lập và phát triển Công ty Du lịch và Di dân Đông Nam Á đã đi đầu ngành công nghiệp không khói này. Đến với Công ty Du lịch và Di dân Đông Nam Á, khách hàng sẽ được giúp đỡ xử lý những thủ tục Việt – Đài rắc rối một cách dễ dàng trong việc kết hôn, du học, thăm thân, con nuôi, chuyên viên, đầu tư kinh doanh, thôi quốc tịch, nhập quốc tịch. Ngoài ra, công ty còn chuyên hỗ trợ khách hàng di chuyển du lịch giữa 2 nước một cách thuận lợi, an toàn và giá cả phù hợp nhất. 

Nhờ vào sự uy tín và chuyên nghiệp của mình, hiện nay Công ty Du lịch và Di dân Đông Nam Á đã có hơn 11 chi nhánh đặt tại các thành phố trọng điểm du lịch ở cả Việt Nam và Đài Loan. Với quy mô ngày càng mở rộng, sức nặng quản lý đè lên vai chị Lan ngày càng lớn, Chị càng phải tập trung quản lý để công ty vẫn giữ vững sự chân thành và thái độ phục vụ với khách hàng như những ngày đầu.

Luôn đồng hành cùng công ty trên mọi chặng đường là đội ngũ nhân viên, những người đã cống hiến tuổi trẻ – sức khỏe – trí tuệ và tất cả sự nhiệt tình để chung tay xây dựng nên Công ty Du lịch và Di dân Đông Nam Á của ngày hôm nay. Đội ngũ nhân viên được tuyển dụng dựa theo các tiêu chí chặt chẽ. Với định hướng “Uy tín, chuyên nghiệp, tận tâm”, công ty luôn thúc đẩy việc duy trì và phát huy các phẩm chất tốt đẹp đó nơi mỗi nhân viên.

Khi đến với Đông Nam Á, quý khách có thể nhận ra rằng mỗi thành viên trong đội ngũ Đông Nam Á tuy khác nhau về thể chất nhưng họ luôn giống nhau về phẩm chất. Đông Nam Á luôn chú trọng đến việc chăm sóc và đào tạo đội ngũ nhân viên, chúng tôi cho rằng họ chính là một trong những yếu tố góp phần nên sự thành công của công ty.

Đi cùng với những thành tựu cá nhân, chị Lan không quên lan tỏa sứ mệnh cộng đồng. Chị luôn tạo điều kiện để các bạn sinh viên mới ra trường có môi trường giao tiếp ngoại ngữ đồng thời sẵn sàng hỗ trợ đào tạo chuyên nghiệp cho các bạn. Đối với những khách hàng khó khăn, CEO Phương Lan sẵn sàng hỗ trợ chi phí, thậm chí là miễn phí để có thể tạo điều kiện cho các bạn vươn lên trong cuộc sống.

Đặc biệt, trong đợt dịch COVID vừa qua, doanh nghiệp Đông Nam Á đã tặng 60.000 tấn gạo cho nhân dân Việt Nam, 29.000 bộ kit test cho cộng đồng người Việt tại Đài Loan và hàng nghìn hộp khẩu trang cho khách hàng. Ngoài ra, Công ty còn nuôi ăn cho gần 100 học sinh vùng cao thường niên. Mặc dù thời gian đó, chị Lan chia sẻ mình và Công ty cũng gặp khó khăn vì chính phủ đóng hết đường bay, tuy nhiên “lá lành đùm lá rách”, nâng cao tinh thần dân tộc Việt Nam, chị cùng các nhân viên đã góp chút công sức của mình giúp đỡ nhân dân ta.

Ngoài ra, chị Lan còn sở hữu cho mình một kênh tiktok với hơn 40k theo dõi, chuyên chia sẻ và tư vấn về các quy trình, thủ tục cũng như cập nhập các thông tin có lợi cho người lao động, du học sinh.

Nhìn lại chặng đường phát triển vừa qua, nữ CEO Nguyễn Thị Ngọc Lan – Công ty Du lịch và Di dân Đông Nam Á đã gặt hái được những thành tựu nhất định. Và chắc chắn rằng trong tương lai, nơi đây sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Đồng thời, mong rằng chị Lan sẽ mãi giữ vững sơ tâm và lan tỏa giá trị cộng đồng dân tộc. Chúc cho hành trình và những dự án trong tương lai của Chị thành công và nhiều may mắn.

You may also like

Để lại bình luận