Eric Vũ Cooking Class – Từ Tình Yêu Đến Chinh Phục Tinh Hoa Ẩm Thực

bởi Thuỷ Tiên

Trong hình dung của bạn, một đầu bếp chuyên nghiệp sẽ như thế nào? Nếu bạn vẫn nghĩ đó là những người mặt phừng phừng quát tháo, múa chảo trên bếp lửa, hay tung hứng thực phẩm như làm xiếc thì hẳn là bạn chưa gặp đầu bếp Eric Vũ – Người sẽ truyền cho bạn một nguồn cảm hứng hoàn toàn mới mẻ.

Không phải là người được thiên phú cho một năng khiếu nấu ăn tuyệt vời. Tất cả những gì anh có được ngày hôm nay đều do chính bản thân học tập. Eric Vũ (Vũ Nhất Thông) hiện đang sinh sống tại thành phố Hồ Chí Minh – Người sáng lập Eric Vũ Cooking Class – Trung tâm dạy nấu ăn theo đuổi tầm nhìn trở thành nơi chia sẻ kiến thức về ẩm thực xuất sắc, không ngừng lớn mạnh. Bếp trưởng Eric Vũ người có hơn 12 năm trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn,… Anh từng đạt rất nhiều giải thưởng danh giá về ẩm thực ở các cuộc thi trong nước và quốc tế và từng là giảng viên của nhiều trường dạy ẩm thực danh tiếng. Anh từng đảm nhiệm các vị trí như: giảng viên cộng tác tại tập đoàn Wilmar, giảng viên tại Cooky Việt Nam, chủ nhiệm câu lạc bộ Bếp Âu (Hội đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn). Ngoài ra, anh từng cộng tác và chia sẽ món ăn đến nhiều thực khách cho các hãng hàng như: Vedan, Elica, Fontignac,… 

Là một đầu bếp bậc thầy, Eric Vũ luôn biết cách tìm ra những công thức nấu ăn ngon kết hợp từ nhiều nền ẩm thực khác như châu Á, châu Âu cùng những công thức nấu ăn của các nước và các công thức nấu ăn của quê nhà. Những nguyên liệu hoàn toàn khác nhau được kết hợp hài hòa nhờ kinh nghiệm bản thân của anh. 

Ẩm thực Việt Nam đang trở lại mạnh mẽ trong thời gian gần đây. Khi mà các món ăn nước ngoài du nhập vào nước ta đang dần trở nên bão hòa thì các món ăn Việt Nam lại là ưu tiên của các nhà hàng. Khóa học Eric Vũ Cooking Class rất phù hợp cho những ai đam mê và muốn trở thành đầu bếp trong tương lai.

“Cuộc sống cũng giống như nấu ăn vậy, đơn giản hay khó khăn đều nằm ở bạn. Món ăn nếu nấu đủ lửa sẽ chín đều và khi nêm nếm đúng gia vị thì chắc chắn sẽ ngon. Chỉ cần dám lựa chọn, kiên trì và làm mọi thứ bằng cái tâm, nhất định bạn sẽ đạt được ước mơ của mình”, Eric Vũ chia sẻ.

Khóa học Eric Vũ Cooking Class, các bạn học viên sẽ được học về văn hóa ẩm thực Việt Nam và các kỹ năng chế biến những món ăn thịnh hành nhất tại các nhà hàng hiện nay. Học nấu ăn hiện nay đang là xu hướng mới trong việc trong lựa nghề nghiệp tương lai của xã hội. Đặc biệt các bạn trẻ năng động, ưa thích thử thách, muốn chứng tỏ bản thân thì nghề đầu bếp là 1 sự lựa chọn lý tưởng. Đến với Eric Vũ Cooking Class, học viên sẽ được đào tạo và hướng dẫn trực tiếp bởi đầu bếp chuyên nghiệp Eric Vũ. Không chỉ vậy, sau khi kết thúc khóa học, học viên có nhu cầu có thể được giới thiệu việc làm tại các khách sạn, nhà hàng liên kết. 

Anh là một trong những người luôn đứng hàng đầu trong danh sách Đầu bếp tài giỏi của Việt Nam. Các nhà hàng, tập đoàn ẩm thực 5 sao luôn chiêu mộ vị Đầu bếp này với mức lương cực kỳ hấp dẫn. Những nỗ lực, cống hiến không biết mỏi mệt của Eric Vũ đã được đền đáp xứng đáng, vị bếp trưởng trẻ đã làm dày bảng thành tích của mình khiến nhiều người phải ngưỡng mộ: Vietnam culinary challenge 2015 – U.S Beef – Gold Medal, U.S Potato Dish – Silver Medal, Vietnam young chefs culinary challenge 2015 -Young talented chef – silver medal, 2016 -International Catering Cup – Diploma,Vietnam culinary challenge 2017 – Pasta Cooking – Bronze Medal , Seafood Class – Bronze Medal ,U.S Chicken – Silver Medal , 2018 Xác lập kỉ lục món chiên Việt Nam – giải nhất, 2019 – Giải nhất cuộc thi nấu ăn về thịt heo do U.S Pork tổ chức…. cùng nhiều giải thưởng danh giá khác.

Với kiến thức và kỹ năng của anh, các bạn học viên sau khi học xong khóa học đều có thể tự mở quán kinh doanh. Nhiều bạn học viên Eric Vũ Cooking Class để nâng cao tay nghề và làm các dịch vụ nấu ăn như: nấu cỗ, nấu tiệc… Chính đạt được tầm nhìn quan trọng trên, Eric Vũ Cooking Class đã và đang xây dựng một đội ngũ vững mạnh các giảng viên, nhân viên, các nhà quản lý có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết, góp phần thực hiện một cách hiệu quả những chương trình giáo dục mà Eric Vũ Cooking Class đã cam kết. Ngoài ra, các học viên có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em mồ côi khi đã được giảng viên xác nhận; miễn phí cho học viên đã tham gia lớp học nhưng mất công thức hoặc chưa thực hiện thành công đều được anh miễn học phí.

Thông tin liên hệ khóa học Eric Vũ Cooking Class:

Facebook: https://www.facebook.com/chef.vunhatthong/photos

Fanpage: https://www.facebook.com/hocnauanevcc/

Số điện thoại: 0936049179

Email[email protected]

Thủy Tiên

You may also like

Để lại bình luận