Đinh Viết Dũng – Chuyên Gia “Chống Hack” Facebook Của Hàng Ngàn Tài Khoản Châu Á

bởi Thuỷ Tiên

Là một chàng trai trẻ với niềm đam mê công nghệ, anh Dũng đã tự tin lựa chọn và theo đuổi ngành dịch vụ facebook chuyên nghiệp. Và cho đến thời điểm hiện tại, chàng trai ấy đã gặt hái được những thành công nhất định, trở thành thương hiệu uy tín được hàng ngàn khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Anh chia sẻ: “Ở mỗi thời điểm mỗi người sẽ có những sự lựa chọn khác nhau, không có đúng cũng không có sai. Nếu bạn chọn một công việc chỉ vì độ hot hay bị hấp dẫn bởi mức thu nhập “khủng” thì rất khó để thành công. Bởi khi gặp những thách thức, những rào cản khắc nghiệt, nếu không đủ mạnh mẽ, đủ kiên định sẽ rất dễ bỏ cuộc. Với Dũng, bản thân mình khi đã chọn một điều gì đó thì phải quyết tâm làm được đến cùng, làm được rồi thì phải trở thành chuyên gia”. Có lẽ vì những suy nghĩ và định hướng rõ ràng như vậy, mà anh ấy đã vượt qua những định kiến chưa tốt từ xã hội, liên tục vươn lên và khẳng định được vị trí đứng vững vàng trên thương trường.

Với những tài khoản có lượt follow khủng, dùng để bán hàng, kinh doanh hay xây dựng thương hiệu sẽ rất dễ bị “tin tặc” tấn công. Khi đó người dùng không thể truy cập vào tài khoản. Đồng thời hacker sẽ sử dụng nó vào những mục đích không tốt, gây ảnh hưởng đến uy tín người dùng. Trước thực trạng đó, rất nhiều dịch vụ bảo kê, bảo mật, lấy lại facebook được hình thành. Tuy nhiên để tìm được một chuyên gia có tâm và có tầm trong lĩnh vực này không phải dễ dàng.

Anh trải lòng: “Khi quyết định đến với nghề, tất cả kiến thức và kinh nghiệm của mình dường như là con số không. Vì vậy Dũng luôn nỗ lực học hỏi từ những người anh, người chị đi trước, và tự mày mò để học thêm những kiến thức liên quan tới facebook. Vì Dũng muốn rằng khi cung cấp một dịch vụ nào đó thì nó phải có chất lượng thực sự tốt và bản thân cũng hiểu đúng, hiểu rõ để tư vấn.

Lúc đầu Dũng chỉ có ý định tìm hiểu để hỗ trợ cho một vài anh chị thân thiết, hy vọng có thêm một khoản thu nhập nhỏ cũng như duy trì niềm đam mê. Và cũng chưa bao giờ dám nghĩ có thể có một thương hiệu làm dịch vụ facebook cho riêng mình cả. Nhưng mình luôn tin rằng khi làm bằng cả cái tâm thì mình sẽ có khách hàng tin tưởng. Đúng như vậy, dần dần Dũng có thêm những khách hàng mới, họ biết đến Dũng không phải qua quảng cáo mà là từ chính những khách hàng cũ chia sẻ, giới thiệu”.

Chàng trai tài năng đến từ Nghệ An – Đinh Viết Dũng không chỉ là một người giỏi nghề mà còn làm việc bằng cả cái tâm và trách nhiệm. Khách hàng của anh rất đa dạng từ doanh nhân, ca sĩ cho tới diễn viên…đều hài lòng và có những phản hồi rất tốt.

Ngoài ra, anh còn hỗ trợ và đào tạo cho rất nhiều học viên trên khắp cả nước có nhu cầu trở thành một chuyên gia facebook. Tất cả những kiến thức được học anh đều chọn lọc bài bản, vừa học lý thuyết và thực hành để mỗi học viên dễ dàng thành thạo nghề sau khi tốt nghiệp. Nhờ vậy mà anh Dũng ngày càng được nhiều người yêu mến và tin tưởng.

Tiếp tục nhận thấy những nhu cầu của chủ đầu tư và cơ hội từ thị trường bất động sản, anh Dũng đã quyết định thử sức với lĩnh vực này ở vai trò chuyên viên tư vấn các dự án BĐS, thổ cư, ký gửi, mua bán nhà đất. Nhờ những uy tín và tư duy nhạy bén vốn có, anh nhanh chóng có được những hợp đồng đầu tiên. Với anh, nếu làm một việc mà bản thân đam mê lại tạo ra thu nhập tốt thì không nên bỏ lỡ.

Người ta nói: “Đằng sau thành công của một người đàn ông luôn có bóng dáng của người phụ nữ”, và chàng trai Đinh Viết Dũng cũng không ngoại lệ. Đồng hành từ những năm tháng còn khó khăn, anh và người yêu luôn cùng nhau phấn đấu, cùng nhau gặt hái những quả ngọt.

Thành công là vậy nhưng anh chưa bao giờ cho phép bản thân mình “thỏa mãn” với điều đó. Trong tương lai, chuyên gia Đinh Viết Dũng và những cộng sự của mình sẽ tiếp tục cung cấp thêm đa dạng các dịch vụ và chinh phục những nấc thang thành công mới.

You may also like

Để lại bình luận