Trangg Trangg – Cô sinh viên bán cà phê ăn kiêng Idol Slim Coffee và ước mơ trở thành CEO

bởi Thuỷ Tiên

Trangg Trangg hiện đang là sinh viên của trường Đại học Duy Tân (Đà Nẵng). Sinh ra trong một gia đình có bố công tác trong quân đội, mẹ làm trong ngành y tế và rất có điều kiện, nhưng cô gái trẻ tự lập từ rất sớm. Tuy cô chưa tốt nghiệp đại học nhưng cô đã có những kết quả đạt được rất nổi bật so với các bạn bè cùng trang lứa.

Từ nhỏ cô rất thích làm kinh doanh, năm nhất đại học cô gái trẻ đã trải nghiệm rất nhiều các công việc khác nhau. Trangg Trangg đã từng thất bại chính con đường kinh doanh ban đầu nhưng cuối cùng cô cũng chọn cho mình cách kinh doanh riêng. Trên con đường thành công khi vừa kinh doanh, vừa cân bằng việc học một cách khoa học và hiệu quả. Lúc nào cô cũng luôn tự nhắc nhở bản thân sẽ không để lãng phí tuổi trẻ dù là một giây phút.

Luôn chăm chỉ học hỏi, kinh doanh, trải nghiệm từ công việc bán hàng. Số lần thất bại và thành công đều tương đương nhau nhưng Trangg Trangg rất thích thú với điều này, qua một câu chuyện sẽ lại là một bài học đáng quý cho tuổi trẻ. Với tính cách năng động, nhanh nhẹn và tự tin, cô tìm cho mình một cảm hứng riêng để “nuôi sống” ý chí, vượt qua những khó khăn trên con đường phát triển sự nghiệp và trưởng thành của mình.

Hiện cô đang đã làm chủ khá trẻ, cô bán sản phẩm Idol Slim Coffeecó tác dụng giảm cân, làm thon gọn cơ thể rõ rệt mang thương hiệu zangpii.giamcan. Luôn được các khách hàng, bạn bè quý mến, tín nhiệm, cô tin rằng con đường sự nghiệp sắp tới sẽ hứa hẹn rất nhiều những thăng trầm mới, kiên trì cố gắng. “Bán hàng cho khách là bán cả niềm vui” là phương châm kinh doanh của cô gái Trangg Trangg mang nhiều hoài bão. Cứ mỗi tối, Trangg Trangg lại mang sổ sách ra ghi chép, tính toán, thỉnh thoảng cầm điện thoại trả lời tin nhắn đặt hàng từ khách. Cô chủ nhỏ cho biết, kinh doanh là điều đã được ấp ủ từ lâu, nhưng khi bắt đầu học đại học, cô mới có đủ bản lĩnh và kinh nghiệm để thực hiện đam mê này. Với cô sinh viên đầy năng động này, bán hàng là một cách “bán niềm vui” của mình tới nhiều người.

Nhìn lại chặng đường năm 2020, Trangg Trangg rất vui vì đã làm được như hôm nay. Bản thân chỉ đang ở chặng đường khởi nghiệp nhưng rất thích tham gia những hoạt động từ thiện, những chuyến thiện nguyện. Với việc bán “Giảm cân idol Slim Coffee” đã sớm độc lập về tài chính sau nửa năm. Số tiền lãi gấp đôi chi phí gốc hàng tháng giúp cô thoải mái trang trải sinh hoạt cá nhân mà không cần “cứu trợ” từ gia đình và đây cũng là cơ hội để bản thân có thể trau dồi thêm kinh nghiệm cho sau này.

Đặc biệt trong công việc học tập, cô rất hạnh phúc vì luôn được thầy cô và bạn bè quý mến. Bởi tính cách vui vẻ, hòa đồng và chăm chỉ. Dự định sắp tới năm 2021, cô gái trẻ sẽ cố gắng hoàn thành công việc học tập tại trường Đại học Duy Tân của mình. Để tập trung toàn năng lượng và sức trẻ thực hiện mơ ước trở thành CEO trong ngày gần nhất. Chúc cho Trangg Trangg luôn là cô gái bản lĩnh, dám nghĩ dám làm và ước mơ sẽ thành thật.

Thủy Tiên

You may also like

Để lại bình luận