CEO Nguyễn Thanh Điệp (Eric Nguyễn) – Tổng Giám đốc công ty Lưu Gia Đức, đơn vị đầu tiên tại Việt Nam cho ra đời dòng sơn Epoxy cao cấp LG

bởi Thuỷ Tiên

Nguyễn Thanh Điệp (Eric Nguyễn) – Tổng Giám đốc Công ty TNHH Lưu Gia Đức đang có những bước tiến mạnh mẽ sau nhiều năm thành lập và là một trong những công ty tiên phong và đứng đầu về uy tín trên thị trường Việt Nam. Công ty TNHH Lưu Gia Đức chuyên setup trọn gói các xưởng, nhà máy sản xuất y tế và các mặt hàng y tế như: xưởng sản xuất găng tay y tế, sản xuất thuốc y tế, sản xuất thiết bị y tế hay các xưởng đóng gói và oem…

CEO Nguyễn Thanh Điệp (Eric Nguyễn) sau khi tốt nghiệp cử nhân các trường Đại học trong và ngoài nước, cùng hợp sức theo đuổi và học hỏi công nghệ các nước tiên tiến. Anh Nguyễn Thanh Điệp đã chọn làm việc trong môi trường năng động nhằm học hỏi kinh nghiệm tại công ty chuyên về lĩnh vực tài chính, ngân hàng, bất động sản như: Vcom, Ocean Bank… Với việc chuyển sang làm cho nhiều công ty với các chức vụ khác nhau như: Maketing công ty Kim Trường Phát, Trưởng phòng công ty Minh Hiến, Giám Đốc Maketing công ty Phương Nam, Giám Đốc Marketing công ty Kim Cương… và cuối cùng anh tìm phương hướng gây dựng sự nghiệp .

Công ty TNHH Lưu Gia Đức

Năm 2007 anh đã đưa công nghệ thiết kế, thi công phòng sạch chuẩn GMP vào Việt Nam và đã nỗ lực đưa các thương hiệu đến đông đảo người tiêu dùng. Năm 2011, quyết định thành lập Công ty TNHH Lưu Gia Đức hợp tác với các nước như: Hàn Quốc, Na Uy, Thụy Sỹ, Anh, Nhật Bản…Công ty TNHH cung cấp tất cả giấy tờ xin và cấp phép cho các xưởng đủ điều kiện sản xuất các mặt hàng y tế và mỹ phẩm thuộc nhóm A. Đây là nhóm hiếm và ngành nghề khó nhất. Nhưng với 1 doanh nghiệp chuyên nghiệp và tạo tiếng vang trong rất nhiều dự án trong và ngoài nước như: Nhà máy dược Đại Hồng Phúc, Dược OBC, Dược Hậu Giang, bệnh viện Sư Vạn Hạnh, bệnh viện Da liễu, bệnh viện Hạnh Phúc….thì Lưu Gia Đức không chỉ một công ty chuyên về phòng sạch mà là nhà setup chuyên nghiệp và cực kỳ bài bản. Tất cả hệ thống của Lưu Gia Đức setup điều đạt chuẩn sản xuất và đóng hàng, được rất nhiều bạn bè khắp nơi tin yêu và ủng hộ.

Lưu Gia Đức không chỉ một công ty chuyên về phòng sạch mà là nhà setup chuyên nghiệp và cực kỳ bài bản
Tất cả hệ thống của Lưu Gia Đức setup điều đạt chuẩn sản xuất và đóng hàng, được rất nhiều bạn bè khắp nơi tin yêu và ủng hộ

Với ban đầu, chỉ sau 2 tháng hoạt động, Công ty Lưu Gia Đức do anh làm giám đốc đã phát triển đến gần 70 nhân viên với số lượng khách hàng ổn định. Năm 2013 được sự hỗ trợ từ các đối tác, thành lập chi nhánh đối diện với cổng chính KCN Vsip Tịnh Phong – Quảng Ngãi, được bầu là đơn vị xuất sắc trong các hội thảo, hội nghị ngành phòng sạch. Năm 2014 tiếp đà phát triển Công ty TNHH Lưu Gia Đức đạt doanh thu kỷ lục ngành sơn, với hệ thống các nhà xưởng phục vụ cho việc nghiên cứu phát triển thêm sản phẩm sơn, là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam trong các công ty thi công sơn epoxy tự sản xuất sơn epoxy. Sang năm 2015 công ty Lưu Gia Đức đã trở thành công ty đầu tiên tại Việt Nam thi công hơn 100 dự án lớn nhỏ trong vòng 1 năm. Năm 2016 tiếp đà phát triển công ty Lưu Gia Đức trở thành đơn vị đầu tiên tại Việt Nam cho ra đời dòng sơn Epoxy cao cấp LG có khả năng chống thấm rất tốt. Đến thời điểm hiện tại, anh đã khá thành công khi đưa Công ty TNHH Lưu Gia Đức trở thành một doanh nghiệp nổi tiếng tại Việt Nam và ngoài nước.

Những thành tựu đạt được trong năm 2017

CEO Nguyễn Thanh Điệp bắt đầu lại bằng việc tập trung xây dựng một môi trường làm việc vui vẻ, hòa đồng cho công ty, nơi mà mỗi nhân viên đều cảm thấy thoải mái và được tôn trọng. Anh và những cộng sự bắt đầu gặt hái được những kết quả, thành công.

Cuộc sống là dòng chảy không ngừng, nếu không vận động, không tư duy và sáng tạo, chắc chắn sẽ khó đi được xa. Điều quan trọng là phải đặt ra cho mình một mục tiêu hướng đến và làm việc không ngừng vì mục tiêu đó. CEO Nguyễn Thanh Điệp là một minh chứng rõ ràng nhất cho hành trình đó, anh đang trong quá trình thay đổi, phát triển và hướng tới những mục tiêu xa hơn nữa trong tương lai.

Thủy Tiên

You may also like

2 comments

Austdoorcare.com 2 Tháng Hai, 2021 - 11:36 sáng

Ngưỡng mộ và tự hào cty Lưu Gia Đức

Reply
Người nổi tiếng nói gì về báo new24h - 24h 4 Tháng Hai, 2021 - 9:11 sáng

[…] Tài chính […]

Reply

Để lại bình luận