Ký giả Giản Thanh Sơn được Chủ tịch Facebook tặng tích xanh quyền lực.

bởi Kim Thúy

Sau một thời gian hoạt hoạt động sôi nổi và tích cực, chủ tài khoản Giản Thanh Sơn đã được Chủ tịch Facebook toàn cầu chấp thuận và tặng tích xanh vô điều kiện, công nhận chính chủ thông qua tham vấn của chuyên gia quản lý mạng Hồ Công Thắng. (bởi tài khoản Giản Thanh Sơn đã được trên 28 nghìn fan theo dõi và yêu thích).

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là 9373f027969764c93d86.jpg
” Ký giả, nhiếp ảnh gia Giản Thanh Sơn trong một lần tác nghiệp trên thềm lục địa Việt Nam“.

Theo chủ trương của nền tảng Facebook, có thể nói Facebook là  mạng xã hội lớn nhất toàn cầu hiện nay đã gần như trở thành một phần của đời sống xã hội. Lượng người dùng Facebook vô cùng đông đảo, hầu như ai trong số chúng ta cũng sở hữu ít nhất một tài khoản trên nền tảng này. Mỗi khi lướt Facebook, nếu bạn để ý sẽ thấy có những tài khoản Facebook xuất hiện dấu tích xanh.

Tích xanh trên Facebook hay còn có tên gọi khác là Verified Page/Profile. Đây là một dấu hiệu của Facebook để xác thực tài khoản, đó có thể là tài khoản cá nhân chính chủ hoặc một Fanpage. Thông thường, dấu tích xanh trên Facebook được sử dụng để chứng thực cho tài khoản của người nổi tiếng, hoặc của một tổ chức, thương hiệu mang tầm cỡ toàn cầu. Đây là một phần của tính năng “Verified” trên Facebook, mục đích là để giải quyết vấn đề về tài khoản giả mạo. Chính vì vậy, khi tìm đến các trang cá nhân, Fanpage của những ngôi sao, ca sĩ, người nổi tiếng hoặc các thương hiệu tầm cỡ, bạn sẽ thấy xuất hiện dấu tích màu xanh bên cạnh tên tài khoản.

Tuy nhiên không phải tất cả những người nổi tiếng hay thương hiệu danh tiếng trên Facebook đều được sở hữu tích xanh.

 Là một người có tầm ảnh hưởng đối với công chúng, ký giả, nhiếp ảnh gia Giản Thanh Sơn với hơn 40 năm làm báo, anh đã tác nghiệp tại hơn 80 quốc gia, được xác lập 5 kỷ lục quốc gia và quốc tế về nhiếp ảnh – báo chí, có nhiều tác phẩm để đời. Với những đóng góp tích cực cho nền báo chí Việt Nam, ký giả Giản Thanh Sơn đã vinh dự được chủ tịch Facebook tặng tích xanh quyền lực như sự quý trọng và ngưỡng mộ một nghệ sĩ tài hoa…

Ký giả Giản Thanh Sơn được Chủ tịch Facebook toàn cầu trao tặng nút tích xanh facebook quyền lực.

Bày tỏ niềm vui khi được chủ tịch Facebook quý mến và trao tặng nút tích xanh cho tài khoản Giản Thanh Sơn, ký giả gửi lời cảm ơn trân trọng đến Chủ tịch Facebook toàn cầu và những cộng sự… Đặc biệt, cảm ơn sự  hỗ trợ đắc lực của nhà truyền thông  T – Booking và chuyên gia quản tư vấn pháp lý trên nên tảng Facebook Hồ Công Thắng…

                                                                                                                        Kim Thúy

You may also like

Để lại bình luận