CEO Võ Quốc Hoàng – Thành công từ chính đam mê cùng tấm lòng thiện nguyện.

bởi Kim Thúy

Với bí quyết muốn làm chủ giỏi thì phải học cách làm nhân viên tốt, trải qua nhiều khó khăn vất vả, giờ đây anh Võ Quốc Hoàng , Tổng giám đốc Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Thắng Lợi Toàn Cầu(VGS) đã gây dựng nên một công ty chuyên về bảo vệ lớn nhất Việt Nam hiện nay.

“Không có con đường dẫn tới thành công nào trải đầy hoa hồng”, vinh quang nào cũng cần trả giá bằng những chông gai, thử thách. Ai cũng phải đánh đổi, phải vật lộn, phải chiến đấu trong một thời gian dài thì mới có thể đạt được những gì mình muốn. Không có gì là bỗng nhiên dễ dàng, không có thành công nào là từ trên trời rơi xuống. Nhưng bù lại, không có sự cố gắng nào lại không được đền đáp một cách xứng đáng. Tấm gương Võ Quốc Hoàng là một minh chứng không thể chối cãi.

CEO Võ Quốc Hoàng – Tổng giám đốc Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Thắng Lợi Toàn Cầu(VGS)

Gặp doanh nhân Võ Quốc Hoàng khi anh cùng nhân viên trao đổi công việc cho dự án mới. Ngồi trò chuyện cùng anh, nghe anh kể chuyện mới thấy được những nỗ lực đi lên từ niềm đam mê trong công việc mà anh đã lựa chọn. Sinh ra và lớn lên ở một vùng quê nghèo Bắc Ninh luôn được bố mẹ chăm lo cho việc học hành và ước mong sau này anh lớn lên sẽ có một công việc ổn định. Sau khi tốt nghiệp ngành Cử nhân kinh tế tại Đại Hoc Kinh Tế TPHCM và sau đó anh tiếp tục Học Cử Luật tại Trường Đại học Trà Vinh. Tại đây, anh lựa chọn TPHCM để lập nghiệp và khăn gói lên đường với vỏn vẹn một số tiền nhỏ trong túi. Mang trong mình nhiều hoài bão và niềm đam mê kinh doanh, chỉ vài năm sau đó anh đã cho ra đời doanh nghiệp đầu tiên hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ. Với vai trò là người sáng lập kiêm Tổng giám đốc kinh doanh của Công ty, anh cùng các cộng sự đã đưa doanh nghiệp này trở thành một trong 10 công ty bảo vệ mạnh nhất Việt Nam cho đến thời điểm hiện nay.

Được thành lập từ năm 2013, Công ty CP Dịch vụ Bảo vệ Thắng Lợi Toàn Cầu (Victory Global Security – VGS) đã nhanh chóng nắm bắt thời cơ, vượt qua thách thức, khẳng định thương hiệu, vươn lên giữ vị trí hàng đầu trong lĩnh vực bảo vệ. Trải qua hơn 8 năm, Công ty phát triển không ngừng cả về số lượng và chất lượng. Từ một trụ sở chính tại TP.HCM, VGS đã mở rộng thêm bốn chi nhánh ở Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ và Bình Dương tăng nhanh đội ngũ nhân viên lên đến gần 5000 người, phục vụ dịch vụ bảo vệ, vệ sĩ cho nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Công ty CP Dịch vụ Bảo vệ Thắng Lợi Toàn Cầu (Victory Global Security – VGS) – đơn vị bảo vệ uy tín – chuyên nghiệp hàng đầu HCM

Mặc dù bản thân có thể tự chủ tài chính và cuộc sống đầm ấm, hạnh phúc nhưng doanh nhân Võ Quốc Hoàng chưa bao giờ cho phép mình ngủ quên trong chiến thắng. Là người đi lên từ con số 0, chính vì thế anh luôn tự nhủ bản thân sẽ cố gắng giúp đỡ, tạo động lực để mọi người vươn lên trong cuộc sống.

“Để được đối tác và khách hàng tin tưởng trong ngành dịch vụ bảo vệ , ngoài việc chú trọng đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Công ty CP Dịch vụ Bảo vệ Thắng Lợi Toàn Cầu còn cập nhật xu thế, bổ sung, đổi mới dịch vụ đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng” – Anh Hoàng chia sẽ

CEO Võ Quốc Hoàng vị lãnh đạo tài ba

Trong vai trò người điều hành cao nhất, anh đã trực tiếp xây dựng và phát triển bộ phận nghiệp vụ, hệ thống nhân sự mảng kinh doanh và tài chính cho Bảo vệ Thắng Lợi Toàn Cầu (VGS). Đồng thời, anh cũng trực tiếp xây dựng tầm nhìn, sứ mệnh, triết lý kinh doanh và văn hóa cho doanh nghiệp. Trong đó, đáng kể nhất là việc anh xây dựng bộ nguyên tắc ứng xử nghề nghiệp với những điểm tối kỵ trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Vào thời điểm , nhiều người cho rằng với một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ bảo vệ thì làm như vậy là quá nhiều, thậm chí quá thừa. Bởi người ta vẫn nghĩ, bảo vệ là một loại hình công việc hết sức đơn giản, chỉ cần một lực lượng đông đảo và có “sức khỏe” tốt là được. Nhưng anh Quốc Hoàng không nghề nghĩ vậy. Anh cho rằng, đây là những nền tảng cơ bản và là kim chỉ nam đặc biệt quan trọng sẽ giúp cho Bảo vệ Thắng Lợi Toàn Cầu hoạt động ổn định, có định hướng, có mục tiêu rõ ràng ngay từ những ngày đầu. Từ đó, tạo tiền để để phát triển, cạnh tranh thành công trong tương lai. Và những thành tích mà Bảo vệ Thắng Lợi Toàn Cầu đạt được hôm nay đã cho thấy điều đó.

Công ty Bảo vệ Thắng Lợi Toàn Cầu hiện là một trong những doanh nghiệp dẫn đầu về quân số trên thị trường cung cấp các dịch vụ bảo vệ với phạm vi hoạt động trên 63 tỉnh thành và có 4 chi nhánh tại Cần Thơ –Bình Dương – Đà Nẵng – Hà Nội. Với các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho: cao ốc, nhà máy, công trường xây dựng, lãnh sự quán, nhà kho, siêu thị, căn hộ cho thuê, văn phòng, nhà riêng, và các công trình do nước ngoài đầu tư…v.v…(dịch vụ 24/24). Bảo vệThắng Lợi Toàn Cầu luôn được các khách hàng đánh giá cao sự ổn định chất lượng, giá cả cạnh tranh và trở thành đối tác cung cấp dịch vụ bảo vệ cho nhiều tập đoàn hàng đầu Việt Nam như: BIDV, VietinBank, Hệ thống TPBank, Hệ thống MB Bank, VPBank , SKY GARDEN – PHÚ MỸ HƯNG, TROPIC GARDEN, THE PRINCE RESIDENCE, THE MANOR, SADORA APARTMANT, KINGSTON RESIDENCE, OPAL RIVERSIDE, MELODY , BITEXCO, FPT Hòa Lạc, ACE TOWER, SKY TOWER, ALPHA TOWER, PAX SKY, Khu dân cư cao cấp CITY LAND, AQUA CITY, Khu đô thị SaLa, JAMONA Golden Silk , VINCOM, MANULIFE, CHUBB LIFE, SUNLIFE, BITI’S, ĐIỆN MÁY CHỢ LỚN, PHONG VŨ, VINPRO, MYLIFE COFFEE, GOGI, KICHI, NHÀ MÁY CAFÉ TRUNG NGUYÊN, NHÀ MÁY NUMBER ONE – TÂN HIỆP PHÁT, NHÀ MÁY CJ VINA, NHÀ MÁY ANOVA FEED, …

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Thắng Lợi Toàn Cầu(VGS) UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP

Để đạt được những thành tích này, anh Quốc Hoàng cho biết: “Con người, hay nói cách khác, nhân sự giữ vai trò hết sức quan trọng trong sự phát triển của doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp liên quan đến ngành an ninh, bảo vệ. Đối với chúng tôi, nhân viên chính là bộ mặt của Công ty. Dịch vụ của Công ty có chuyên nghiệp, uy tín hay không nằm ở sự chuyên nghiệp, nhiệt huyết và vững chuyên môn nghiệp vụ của từng nhân viên.” Do đó, ngay từ những ngày đầu thành lập, VGS đã xác định ngay chiến lược phát triển là lấy con người làm nguồn lực cốt lõi cho sự phát triển.

Với đường lối phát triển đúng đắn và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Thắng lợi Toàn Cầu đã nhận được sự tin tưởng tuyệt đối, lời mời hợp tác lâu dài của nhiều đối tác trong nước và quốc tế. Công ty tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ số 1 tại Việt Nam. Năm 2016, VGS nhiều lần vinh dự nhận đón nhận chứng nhận, giải thưởng: Chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng tiêu chuẩn ISO 9001 : 2015, Thương hiệu uy tín, chất lượng APEC tại Singapore, TOP 10 Dịch vụ tốt nhất Việt Nam do tạp chí Kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương và QMS – Australia bình chọn. Đặc biệt, tháng 6/2017, VGS đón nhận Thương hiệu uy tín, chất lượng dịch vụ tiêu biểu ASEAN tại Myanmar. Đây được coi là sự kiện quan trọng trong năm 2017 của VGS, đánh dấu một bước phát triển mới trong hoạt động của Công ty. Bởi sự kiện này nằm trong chương trình Việt Nam – Myanmar, Đồng hành và Phát triển”, một chương trình kỷ niệm 42 năm hai nước thiết lập mối quan hệ ngoại giao do Liên hiệp Khoa học Phát triển Doanh nghiệp Việt Nam phối hợp với Hội hữu nghị Việt Nam – Myanmar, Đại sứ quán Việt Nam tại Myanmar tổ chức. Tháng 5/2018 VGS đón nhận giải thưởng Thương Hiệu, Sản Phẩm, Dịch Vụ Chất Lượng Cao ASEAN tại Thái Lan, do hội hữu nghị Việt Nam – Thái Lan và Hội đồng doanh nhân Việt Nam – Thái Lan trao tặng. Tháng 10/2019, VGS đón nhận Doanh Nghiệp Năng Động, Sáng Tạo Vì Sự Nghiệp Phát Triển Kinh Tế Toàn Cầu tại Hàn Quốc do Ban tổ chức Hội Doanh Nghiệp Toàn Cầu – Tổng giám đốc Ki –Yong Yoon trao tặng. Tháng11/2020, VGS đón nhận Top 10 Thương Hiệu, Nhãn Hiệu Danh Tiếng Việt Nam do Viện nghiên cứu kinh tế Châu Á và Hội đồng Liên hiệp trao tặng.

Bên cạnh là một lãnh đạo giỏi, anh Hoàng còn được mọi người biết đến và quý trọng bởi anh có một tấm lòng thương người. Ngoài công việc anh Hoàng luôn tiên phong trong công tác từ thiện luôn sẵn lòng giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, góp một niềm vui nhỏ chia sẽ với những mãnh đời còn cơ cực trên khắp mọi miền đất nước.

Trải qua quá trình lăn lộn với doanh nghiệp, nhìn lại chặng đường mình đã đi qua và những thành quả bước đầu, anh Hoàng cho biết. Thứ nhất, muốn phát triển chỉ cần cố gắng có thể đủ. Nhưng muốn doanh nghiệp trường tồn thì bản thân phải “học, học nữa, học mãi”. Thứ hai, muốn đi nhanh hãy đi một mình, nhưng muốn đi xa phải đi cùng nhau. Thứ ba, khi cánh cửa này khép lại, cánh cửa khác sẽ mở ra. Hãy nỗ lực hết sức cho mỗi cánh cửa đó.

Chúc anh Quốc Hoàng nhiều sức khỏe và có những bước tiến xa trên con đường sự nghiệp của mình nhé?

Kim Thúy

You may also like

Để lại bình luận