Wetside Boiz – nhóm nhạc trẻ tiềm năng trong thị trường âm nhạc Việt

bởi Thuỷ Tiên

Wetside Boiz là một nhóm nhạc Việt Nam, gồm có 10 thành viên là Giang Trần, Ryo T, Võ Đảm, Văn Tài, G.A, Huy B,  Keyz T, Bé Hy, Tai Speed, Kiến Huy được thành lập vào ngày 21/10/2019, bởi Vũ Trường (Ryo T) – Người sáng lập nhóm Wetside Boiz. Ngoài ra, nhóm cũng có một trong số MV đang rất có tiềm năng trên youtube của nhóm.

Phong cách biểu diễn trẻ trung, đa dạng, các bài hát thường phù hợp cho nhiều đối tượng thưởng thức. Trong suốt quá trình hoạt động nhóm không ngừng thay đổi phong cách cho mình, hầu như thể loại nào nhóm cũng có thể hát được. Không giống như những nhóm nhạc khác, chọn dòng nhạc mà nhóm yêu thích chứ không chạy theo thị trường, đây là một điểm cộng đáng quý trong nền âm nhạc đang bão hòa như hiện nay.

Sau nhiều lần hứa hẹn, cuối cùng Vũ Trường (Ryo T) đã cho ra mắt nhóm nhạc mà anh cùng các thành viên nhóm ấp ủ bấy lâu nay là Wetside Boiz. Ngay từ tên gọi đã thấy rõ ý nghĩa, tượng trưng cho sự cá tính, nhẹ nhàng nhưng đôi khi không kém phần ngông cuồng của tuổi trẻ. Sở hữu ngoại hình cùng gu âm nhạc cực chất thế nên tên tuổi của Wetside Boiz nhanh chóng phổ biến trong lòng fan hâm mộ. Dù ít quảng bá trên các chương trình âm nhạc và tham gia show truyền hình nhưng nhiều người vẫn nhớ mặt gọi tên được các thành viên của Wetside Boiz.

Ngày 21/10/2019 nhóm Wetside Boiz được thành lập.

Ngay trước khi debut tên gọi này đã được Wetside Boiz, thị trường âm nhạc Việt đã xuất hiện một nhóm nhạc với tên với các thành viên đúng chuẩn idol thế hệ mới. Sự thành lập nhóm Wetside Boiz như một “cơn mưa giải khát” cho việc khan hiếm các nhóm nhạc trẻ như hiện nay. Với gần một năm rưỡi hoạt động – khoảng thời gian không quá dài nhưng cũng không hề ngắn, Wetside Boiz đang thực sự có chỗ đứng trong lòng người hâm mộ và ở thời điểm hiện tại, mỗi thành viên trong nhóm đều đã là những thần tượng được công chúng vô cùng yêu mến.

Sau thời gian hoạt động, nhóm cũng đã gặt hái được nhiều thành công trên thị trường âm nhạc. Hiện tại, nhóm có nhiều xa khúc như: “Chờ người từng yêu”, “Phía sau cuộc tình”, “Hai năm anh sẽ về”, “Thương cô gái bên nhà”, “Tình hồng phai”,…đặc biệt có ca khúc vừa mới phát hành, có khả năng thống lĩnh top như: “Xuân sum vầy”.

Có thể nói sự mới ban đầu hoạt động mà nhóm Wetside Boiz đã cho thấy chuyên nghiệp, đầu tư nghiêm túc, sự học hỏi bài bản và chính thống từ nên tảng âm với tài năng, tâm huyết và sự cống hiến. Trong tương lai Wetside Boiz sẽ là một nhóm nhạc vươn lên một tầm cao hàng đầu trong những nhóm nhạc bật nhất trên thị trường ca nhạc hiện nay.

Thủy Tiên

You may also like

1 comment

Người nổi tiếng nói gì về báo new24h - 24h 4 Tháng Hai, 2021 - 9:20 sáng

[…] PGS.TS Nguyễn Hoàng Ánh, Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Hàn Quốc, Đại học Ngoại thương Nguyễn Thanh Điệp (Eric Nguyễn) – Tổng Giám đốc Công ty TNHH Lưu Gia Đức Ca sĩ Tùng Nguyễn (T-Tuner) hiện tại anh đang sinh sống tại Fountain Valley, California, Mỹ Vũ Trường (Ryo T) – Người sáng lập nhóm ca nhạc Wetside Boiz […]

Reply

Để lại bình luận