Nguyễn Thu Nga, cháu gái của Thầy Sơn Vũ – Admin nhóm tâm linh lớn nhất Việt Nam và cái duyên đến với tâm linh phong thủy.

bởi Thuỷ Tiên

Biết đến Nguyễn Thu Nga từ rất lâu và chị khá nổi tiếng trong vài cộng đồng tâm linh phong thủy. Nguyễn Thu Nga lúc đầu được biết đến là cháu gái và đệ tử cưng của Admin Sơn Vũ, người đã từng có rất nhiều dự đoán chuẩn xác như thần, nổi tiếng Việt Nam như vụ mất tích, vụ chiếc xe ô tô trôi xuống sông vô cùng chuẩn xác đến nỗi đáng kinh ngạc.

Có thể là hình ảnh về 1 người và đang đứng

Nhờ admin Sơn Vũ phán đoán rất nhiều vụ cộm cán chính xác nên người ta cũng thường đặt câu hỏi về việc tâm linh, phong thủy có thật hay không và nếu như áp dụng vào cuộc sống thì nó đem lại tác dụng gì? Admin Sơn Vũ là 1 trong những người đầu tiên đem Kinh Dịch vào cuộc sống tâm linh người dân Việt Nam và hiện tại chú được rất nhiều người hâm mộ, cho dù chú rất ít ra mặt nhưng đã không ít lần lên tiếng khen ngợi Nguyễn Thu Nga.

Chúng tôi hẹn xin phỏng vấn cùng chị Nguyễn Thu Nga, và đã có 1 vài chia sẻ rất thú vị.

Duyên đến với tâm linh phong thủy và suy nghĩ phụng sự tâm linh Việt.

Chia sẻ với báo giới chị Nga cho biết có niềm đam mê với bộ môn tâm linh khoa học từ khi còn nhỏ. Chính vì thế, chị luôn xác định sau này sẽ đi theo con đường nghiên cứu sâu hơn để thỏa mãn đam mê và một phần đó cũng là cái duyên, cái định mệnh bởi vì chị chia sẻ từ khi còn rất nhỏ đã có thể đọc rất nhiều sách, nghiên cứu tài liệu tử vi mặc dù internet vào lúc đó chưa hề phổ biến, thay vì đi chơi thì chị Nga chọn những việc như đi chùa chiền và nghiên cứu tử vi khoa học một cách say mê nhất.

Nhưng chỉ dừng lại ở đó, đối diện với sự ngăn cản đến từ phía gia đình luôn cho rằng cho học hành ăn học tử tế thì phải đi làm công chức nhà nước hoặc xin việc đúng ngành nghề chứ không thể đi theo con đường đó. Thế là sau nhiều năm đi học và làm, chị Nga cũng yên vị với một cái nghề tạm cho là cũng có đam mê và trở thành một doanh nhân và sự nghiệp của chị cũng rất ổn định.

Nhưng cái duyên với tâm linh phong thủy chưa dứt, dù kinh doanh nhưng chị Nguyễn Thu Nga luôn âm thầm lấn sân sang lĩnh vực tâm linh và cũng đã có sự tiếng tăm nhất định.

Hành trình trở thành Doanh nhân của chuyên gia tâm linh phong thủy: Biến đam mê thành sự nghiệp riêng.

‘Tôi luôn trăn trở là làm thế nào để có thể vừa sống với đam mê vừa phát triển được sự nghiệp’ đó là những chia sẻ rất thật của chị với chúng tôi.

Bắt đầu từ những dự án kinh doanh phi lợi nhuận, Nguyễn Thu Nga dần có được uy tín trong cộng đồng, sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp với phương châm kinh doanh lợi nhuận đến từ sự tử tế đã giúp cho chị Thu Nga phát triển được doanh nghiệp của mình với rất nhiều yêu quý và tín tưởng từ khách hàng.

Không chỉ có sự nghiệp như mơ, chuyên gia Thu Nga còn được biết đến với cuộc sống gia đình hạnh phúc. Chị cho biết, trải qua rất nhiều khó khăn nhưng sự thành công trong sự nghiệp chính là minh chứng để chị có được sự ủng hộ từ phía gia đình. Với chị Nga gia đình vẫn luôn là điều thiêng liêng nhất.

Chính vì thế, chị luôn cân bằng giữa sự nghiệp và gia đình. May mắn chị có người chồng lý tưởng luôn quan tâm, yêu thương vợ hết mực cùng chia sẻ với chị để vun vén cho tổ ấm hạnh phúc của mình.

Có thể là hình ảnh về 4 người, mọi người đang đứng và bóng bay

Chia sẻ về bí quyết thành công khi được gọi là người phụ nữ truyền cảm hứng, Thu Nga cho biết: ‘Kinh doanh với một tâm thế luôn coi trọng sự tử tế đối với khách hàng, tử tế từ trong hành động, tử tế từ sản phẩm và tử tế luôn cả cách chăm sóc khách hàng là cách giữ chân Khách hàng lâu nhất và khách hàng chính là người đánh giá và quyết định sự thành bại của doanh nghiệp. Đối với tôi, tôi phản đối chuyện kinh doanh chộp giật và chỉ chăm chăm đến túi tiền của khách hàng mà không nghĩ đến những điều cốt lõi mà doanh nghiệp có thể mang lại. Chỉ khi có giá trị trong lòng khách hàng thì doanh nghiệp đó mới thật sự thành công. Tôi chưa thể nhận mình thành công, nhưng tôi sẽ sớm ra mắt những dự án mang lại giá trị tâm linh cho cộng đồng. Đúng với câu khẩu hiệu: ‘Phụng sự tâm linh Việt’. Tôi cứ làm hết sức lan tỏa cái tâm cái trí của mình trước đã, còn sự thành bại thì sự ủng hộ của Khách hàng đối với Kim Tâm Cát theo thời gian sẽ là câu trả lời rõ nhất’.

Chị còn cho rằng, thành công không phải đến từ chỉ số thông minh mà từ sự chăm chỉ, may mắn, biết đặt mục tiêu cho bản thân và quan trọng nhất là phải nỗ lực. Ai ai cũng biết rằng thất bại là điều không tránh khỏi. Thực tế, nhiều start-up phải chấp nhận đôi ba lần thất bại trước khi nhận được những quả ngọt đầu tiên. Bất kì người nào khi phải chấp nhận thất bại, lỗ vốn, công sức bỏ ra “công cốc” đều cảm thấy nản lòng, thậm chí suy sụp và yếu đuối. Chính vì thế, một trong những kinh nghiệm khởi nghiệp kinh doanh thành công được nhiều người đúc rút chính là tinh thần dám đối mặt với những thất bại. Với sự mạnh mẽ, lạc quan, một cá nhân sau khi gục ngã với tâm huyết của mình sẽ không bao giờ bỏ cuộc hay buông xuôi.

Với những chia sẻ trải lòng ngày hôm nay, New24h chúc cho chị Nguyễn Thu Nga và thương hiệu Kim Tâm Cát sẽ ngày càng được nhiều người yêu mến và chọn lựa.

Thủy Tiên

You may also like

Để lại bình luận