Cô chủ Trịnh Nhi Hiền – Đốn tim thực khách bởi tiệm bánh ngọt ngào mang tên lvy Cake

bởi Duyên Mỹ

Người ta nói làm bánh là một nghệ thuật, người làm bánh là một nghệ sĩ. Những người nghệ sĩ ấy đã và đang tạo ra những chiếc bánh không chỉ thơm ngon, hấp dẫn mà còn cực kì bắt mắt. Liệu bạn đã biết đến “lvy cake” hay chưa?

Nhắc đến lvy Cake, là tên thương hiệu cửa hàng của cô chủ nhỏ Trịnh Nhi Hiền được ưu ái gọi với danh xưng là “Nữ hoàng thiên đường vị giác” bởi những chiếc bánh mà cô mang đến không chỉ có hương vị thơm ngon, mà còn được ví như một tác phẩm nghệ thuật bởi sự công phu, cầu kì để có thể làm ra nó.

Cô nàng Trịnh Nhi Hiền xuất thân từ Đà Nẵng, một trong những thành phố đáng sống ở Việt Nam, sớm nhận ra đam mê với nghề nấu nướng của mình nên đã theo đuổi nghề làm bánh từ rất sớm. Với Nhi Hiền, cô đã có sẵn nền tảng nấu ăn ngon từ mẹ, chính vì vậy, cô nàng say mê với ước mơ trở thành thợ làm bánh chuyên nghiệp.

Nhi Hiền từng chia sẻ, đồ ngọt với cô không khác gì một chất gây nghiện, nó khiến cô ngày càng khao khát được thưởng thức và học nhiều thêm. Hiện tại, cô nàng tài hoa này đang đầu quân cho cửa hàng lvy Cake của mình và mở lớp học dạy làm bánh với hàng trăm người đăng ký theo học tại nhà.

Nhờ vào sự kiên trì học hỏi, tích lũy kỹ năng làm bánh từ những năm làm việc và học tập cho các thương hiệu bánh nổi tiếng không ngừng nghỉ, Nhi Hiền đã gặt hái được những thành công cho thương hiệu của mình. Những chiếc bánh của lvy Cake không chỉ gây ấn tượng bởi hương vị thơm ngon mà còn có nhiều hình dáng độc đáo, mới lạ chưa từng có, mang đến một làn gió mới cho nghề bánh và giúp thương hiệu lvy Cake ngày càng nổi tiếng ở Đà Nẵng.

Có thể là hình ảnh về thực phẩm, trong nhà và văn bản cho biết 'mì hoa cúc Lanh Bánh sữa chua Bm bơ tỏi 55k Phomai nưáng 80k Bánh mì hoa cúc socola 80k Dừa nho 60k sừng nhân trứng muối Donut nhân kem trứng 50k Surdimx.nhan.5 Su క° dai mix nhân 55k Custart phomai 65k Quế nho 50k'

Hiện nay, với lvy Cake được sự tin tưởng người tiêu dùng, được đánh giá cao rất hợp khẩu vị người miền trung, các sản phẩm không chỉ tập trung vào chất lượng sản phẩm mà còn chú trọng đến mẫu mã bao bì.

Theo Hiền chia sẻ:” Cảm hứng để làm bánh của cô đến từ tất cả mọi thứ trong cuộc sống của mình, từ những loại rau, củ, quả trong nhà bếp cho đến những vật dụng quen thuộc. Điều ngạc nhiên là mỗi món bánh mà mình làm thì ngoại hình và hương vị sẽ có mối liên quan nhất định với nhau. Ví dụ nếu một chiếc bánh có hình trái táo thì khi thưởng thức, người ăn sẽ cảm nhận được vị táo trong từng miếng bánh.”

Để làm nên một chiếc bánh kem, bánh ngọt tuyệt hảo, tạo dựng kiểu dáng đẹp mắt nhất, hương vị ngon nhất và hơn hết phải truyền đi bức thông điệp nào đó. Nói khôn ngoan, một chiếc bánh ra đời là bao tâm huyết trăn trở, bao tình cảm chân thành mà cô chủ Nhi Hiền chắt lọc được.

Thêm một điều thú vị, Nhi Hiền có thời gian tiếp cận với ẩm thực làm bánh của Phương Tây nên những chiếc bánh tại lvy Cake có sự pha trộn nét tinh tế của mùi vị phương Tây hòa lẫn sự dịu dàng, thanh tao của ẩm thực phương Đông.

Có thể là hình ảnh về món tráng miệng và trong nhà

Đặt sức khỏe và chất dinh dưỡng là mục tiêu hàng đầu trong kinh doanh, Cửa hàng lvy Cake với nhiều tâm huyết và uy tín đã thực sự trở thành địa chỉ tin cậy cho các khách hàng.

Qúy độc giả mến mộ cô chủ nhỏ Trịnh Nhi Hiền, có thể ghé thăm trang facebook cá nhân của chị tại đây:

https://www.facebook.com/trinhnhihien

Duyên Mỹ

Để lại bình luận