Doanh nhân Nguyễn Hường – “đừng bao giờ nhận định bán hàng online là không cần tư duy”

bởi Duyên Mỹ

Kinh doanh online đang trở thành xu thế phát triển của nền kinh tế hiện nay và đây cũng là cơ hội để giúp phụ nữ làm giàu cho chính mình. Doanh nhân Nguyễn Hường, Giám đốc hệ thống thương hiệu mỹ phẩm Đông Anh đã và đang khẳng định vị thế bản thân với lĩnh vực này với tư duy làm thay đổi nhận thực bán hàng online không cần tư duy.

Doanh nhân Nguyễn Hường là người phụ nữ xinh đẹp, sắc bén nhưng đầy tinh tế. Trải qua một thời gian dài phát triển, chị Nguyễn Hường đã thay đổi bản thân và trở thành một nhà Training kinh doanh online 4.0, đồng thời Giám đốc Khu vực của công ty TNHH MTV Mỹ Phẩm Đông Anh bằng chính năng lực và doanh số khủng mà nữ doanh nhân này đã mang lại. 

Tuy nhiên, đằng sau sự thành công hiện tại, đó là cả sự cố gắng, nỗ lực hơn tất cả những người khác để học hỏi, nâng cao kiến thức và tạo cơ hội cho phái nữ khác cùng làm giàu. Vì vậy chị đã chứng minh được một điều “Bán hàng online cần tư duy, nỗ lực chứ không phải cứ bán là có doanh số, là giàu ngay tức khắc”.

Xin chào chị Nguyễn Hường, là một nhà kinh doanh online thành công, chị có thể chia sẻ lĩnh vực này đã mang đến những gì cho chị được không ạ?

Kinh doanh cùng với mỹ phẩm Đông Anh đã thay đổi Nguyễn Hường rất nhiều, có thể nói đó là sự biến đổi “thay kén sâu thành chú bướm” khi chị từ một người phụ nữ không có điều kiện kinh tế trở thành người trao đi sứ mệnh kinh doanh online cho nhiều chị em phụ nữ khác. Sự tự tin, nhạy bén và các mối quan hệ của chị cũng dần mở rộng, chị cảm thấy mình năng động, xây dựng được cuộc sống hạnh phúc và có ích cho đời.

Được biết doanh nhân Nguyễn Hường đã gặp rất nhiều khó khăn khi đến với kinh doanh online.

Nói thật ra, Nguyễn Hường nghĩ rằng tất cả phụ nữ bước đầu tiên làm quen và phát triển kinh doanh luôn gặp khó khăn, nhất là dư luận xã hội. Nhiều người thường cho rằng “kinh doanh online không ổn định, bấp bênh” hoặc “chỉ có người không có đầu óc, tư duy mới làm online”. Vì vậy, Nguyễn Hường cũng không được gia đình, bạn bè, người thân ủng hộ. Nhưng Hường hiểu rằng, đối với bản thân tại giai đoạn đó, kinh doanh cùng thương hiệu Mỹ phẩm Đông Anh là sự lựa chọn tối ưu, phù hợp nhất.

Để thành công với kinh doanh online, chị đã học, bồi dưỡng kiến thức gì không ạ?

Nguyễn Hường rất thích câu hỏi này, bởi chị muốn khẳng định với mọi người rằng, làm bất cứ công việc gì nhất là trong kinh doanh trên sàn thương mại thì càng phải học hỏi và tiếp thu nhiều kiến thức. Ban đầu, chị còn chưa biết làm như thế nào để đăng bài bán hàng, PR sản phẩm và tư vấn ra sao. Nhưng nhờ có sự hướng dẫn của CEO Nguyễn Huỳnh Như một cách nhiệt tình cùng các khóa học nâng cao kỹ năng chiến lược đã giúp chị rất nhiều. Vì vậy, đừng bao giờ nghĩ, bán hàng online chỉ cần điện thoại hay máy tính là thành công.

Chị đã “được” những gì khi đến với kinh doanh online?

Nguyễn Hường tự cảm thấy bản thân chị may mắn khi bén duyên với kinh doanh mỹ phẩm Đông Anh, không đơn giản là việc “thay da đổi thịt” từ một người phụ nữ kinh tế chưa ổn định đến bây giờ chị đã có nhà, xe và có được cuộc sống đầy đủ, sung túc. Mà hơn hết, kinh doanh đã cho chị sự tự tin, tự chủ và khéo léo.

Kinh doanh đòi hỏi tư duy và người phụ nữ không bị bó hẹp trong một “khuôn bếp” nào cả. Vì vậy, Hường đã có nhiều mối quan hệ và trở thành người phụ nữ hiện đại.

Được mệnh danh là người chiến binh của Đông Anh, chị có bí quyết gì cho công việc?

Nguyễn Hường luôn nỗ lực trong công việc, quan tâm và tư vấn cho khách hàng của mình tại bất kỳ thời điểm nào khách có nhu cầu. Đặc biệt, chị cam kết về chất lượng mỹ phẩm cũng như duy trì được đối tác lâu dài.

Đối với cấp dưới, chị luôn lắng nghe ý kiến và training để cùng động đội, chị em của mình có được doanh số khủng, đưa Đông An ngày càng vững mạnh.

Kế hoạch của chị trong tương lai như thế nào đối với việc “cùng phụ nữ vững mạnh kinh tế với kinh doanh Đông Anh” ạ?

Hiện tại chị đang là Nhà đào tạo xây dựng hệ thống kinh doanh đột phá, Training kinh doanh online thời 4.0, đào tạo cách thu hút sỉ, hệ thống vững mạnh cũng như kỹ năng bán hàng cho người mới một cách chuyên nghiệp cho nhiều chị em kinh doanh. Vì vậy, chị xem đây chính là ngôi nhà để cùng nhau truyền đạt kinh nghiệm, cùng nhau phấn đấu và thay đổi cuộc sống của chính mình.

Nhìn thấy những người phụ nữ từng như mình bỡ ngỡ lúc mới gia nhập kinh doanh luôn thôi thúc chị phải dẫn lối để họ đi đúng hướng, đi nhanh và thành công thật sớm.

Cảm ơn những chia sẻ của doanh nhân Nguyễn Hường, chúc chị luôn thành công và đạt được các kế hoạch của mình trong tương lai chị nhé.

Duyen My – Tam Vo

You may also like

Để lại bình luận