Công ty đầu tư & thương mại quốc tế The Duong – Nâng tầm nông sản Việt

bởi Thuỷ Tiên

Để một doanh nghiệp phát triển bền vững, chữ “Tín” phải được đặt lên hàng đầu, đó chính là tôn chỉ trong hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty đầu tư & thương mại quốc tế The Duong.

Xuất phát từ tâm mang đến những món ăn truyền thống ngon, sạch, bổ dưỡng và mong muốn đưa hàng nông sản thuần Việt lên tầm cao mới… chính là tâm huyết, khát vọng của nữ doanh nhân Ngô Thùy Dương- CEO công ty đầu tư & thương mại quốc tế The Duong. Hiện tại công ty đang kinh doanh các mặt hàng thuần Việt như: Gạo, cà phê và mật ong với mục tiêu mang gạo, hạt cà phê, mật ong… cao cấp chất lượng chuẩn iso và haccp sạch, chất lượng đến với tay người tiêu dùng và tạo dựng một “chỗ đứng” trên thị trường đầy cạnh tranh. 

Từ khi thành lập công ty luôn nhận được sự ủng hộ, yêu mến của người lao động và đối tác bởi chất lượng sản phẩm và cái tâm chân thật. Các sản phẩm The DUONG cung cấp đều đạt chuẩn quốc tế để xuất khẩu. Phục vụ thị trường khó tính các nước phát triển như Mỹ, Nhật, Úc, Singapore…. 

Công ty lựa chọn nông nghiệp làm trụ cột để khởi nghiệp, doanh nghiệp luôn đặt ra mục tiêu làm thế nào để nâng cao giá trị của nông sản Việt. Trước hết, nông sản Việt được nâng lên tầm cao mới thông qua việc chú trọng vào công nghệ nuôi trồng nông sản hữu cơ. Để bảo đảm chất lượng sản phẩm, doanh nghiệp đã liên kết với các đơn vị sản xuất, cung cấp sản phẩm xứng tầm quốc tế với tiêu chí thương mại quốc tế của công ty. Tất cả các sản phẩm tại công ty đều truy xuất được nguồn gốc, bảo đảm an toàn thực phẩm. Cùng với đó là mong muốn đưa nông sản với tiêu chuẩn chất lượng cao vào chế biến sâu trở thành các sản phẩm tiêu dùng hàng ngày. Để hàng triệu người Việt được sử dụng những sản phẩm an toàn, thân thiện và có nguồn gốc “Việt” hoàn toàn.

Ngày nay, trong bối cảnh cuộc sống đang ngày càng thay đổi do tác động của quá trình công nghiệp hóa mạnh mẽ, Công ty đặt mục tiêu xuất khẩu để phục vụ số lượng lớn kiều bào Việt Nam và quảng bá Văn hóa ẩm thực Việt Nam tới bạn bè quốc tế. Sứ mệnh của công ty là giữ gìn tinh hoa truyền thống, bảo đảm chất lượng hảo hạng trong từng sản phẩm an toàn hơn. Đầu năm 2022, công ty đầu tư & thương mại quốc tế The Duong được Ban tổ chức triển lãm – biểu dương thương hiệu sản phẩm uy tín chất lượng Việt Nam hội nhập quốc tế năm 2022 cấp giấy chứng nhận Top 20 thương hiệu – sản phẩm Uy tín chất lượng Việt Nam hội nhập quốc tế năm 2022. Đây là giải thưởng ghi nhận những cố gắng của cả tập thể ban lãnh đạo và nhân viên công ty trong việc nỗ lực đưa sản phẩm chất lượng tới gần hơn với người tiêu dùng. 

Đặc biệt, The Duong đã nhận giải thưởng Top 10 thương hiệu uy tín chất lượng Việt Nam hội nhập Quốc tế được nhận tại nhà khách chính phủ tp HCM bởi tạp chí doanh nghiệp và hội nhập, viện nghiên cứu hướng nghiệp quốc tế. 

Thương hiệu có thể tạo nên chỗ đứng trong tâm trí khách hàng và chính khách hàng quyết định sự thành công hay thất bại của một thương hiệu. Vì vậy đối với công ty đầu tư & thương mại quốc tế The Duong luôn đặt chữ “Tín” lên hàng đầu. Không những thế, Công ty không ngừng cải thiện về nhân lực, mở rộng hệ thống cửa hàng, hoàn thiện về chính sách, dịch vụ chăm sóc khách hàng, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng trong nước và quốc tế. 

C:\Users\ASUS\Downloads\ce7885385124957acc35.jpg

Hàng hóa mang thương hiệu The Duong sẽ luân chuyển đều đặn, đảm bảo chất lượng, giá trị nông sản và vững vàng uy tín trên thị trường trong nước cũng như quốc tế.

Với nội lực vững mạnh The Duong tạo nên một quy trình đồng bộ và chủ động từ khâu thực hiện đến hoàn thiện. Trọn gói, lộ trình vận chuyển an toàn – tiết kiệm – hiệu quả nhất. Công ty hướng đến hệ sinh thái gia tăng hơn nữa tiềm lực doanh nghiệp, tối ưu lợi ích cho các bên liên quan. The Duong đang vững tiến tầm nhìn xuất khẩu góp phần nâng tầm nông sản Việt trên thương trường quốc tế.

Thông tin liên hệ:

Tên công ty: Công ty đầu tư & thương mại quốc tế The Duong

Địa chỉ: Số 68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Viber,Zalo : (+84)792.669.746 

Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100052519639270 

Email: [email protected]

You may also like

Để lại bình luận